Ưu điểm của đèn LED nhà xưởng 50w Rạng Đông

Nhà xưởng là nơi có không gian cao và rộng để sản xuất. Do vậy, việc sử dụng bóng đèn sao cho đủ ánh sáng để hoạt động là rất quan trọng. Đối với nhà xưởng nếu sử dụng những loại bóng thông thường thì sẽ không thể đủ chiếu sáng, dù có dùng nhiều bóng đèn. Và để khắc phục vấn đề này, đèn led nhà xưởng là sự lựa chọn tuyệt vời. Chính vì vậy, Bài viết sẽ giới thiệu về ưu điểm của một loại đèn LED nhà xưởng – đèn LED nhà xưởng 50W Rạng Đông để bạn tham khảo cho nhé.

1. Đặc tính của đèn LED nhà xưởng 50W Rạng Đông

Sản phẩm này được sản xuất bởi công ty Rạng Đông – công ty hàng đầu về sản xuất đèn LED tại Việt Nam. Thiết bị đèn LED này có công suất 50W, hệ số công suất 0,9 và tuổi thọ khoảng 25000 giờ.

Đèn LED nhà xưởng 50W Rạng Đông

Nó có nhiều đặc tính ấn tượng:

Thứ nhất, Đèn sử dụng LED COB Citizen của Nhật Bản, giúp đèn có độ bền cao, hiệu suất cao.

Thứ hai, Thân của đèn LED nhà xưởng 50W này được làm bằng hợp kim đã được xử lý sơn tĩnh điện giúp chống oxy hóa

Thứ ba, Về phần chao đèn thì chao đèn được làm bằng nhôm đúc, bề mặt của chao được tráng bạc, vành khung tán xạ nhiệt tốt và có tính chịu nhiệt cao.

Thứ tư, hệ số công suất cao trong khi đó nhiễu điện từ thấp, do đó không làm ảnh hướng đến hoạt động của các thiết bị điện tử khác.

Cuối cùng, loại đèn LED của Rạng Đông này không có chứa chất thủy ngân và các hóa chất độc hại. Đồng thời nó cũng không phát ra các tia tử ngoại. Chính vì vậy, thiết bị này vô cùng an toàn cho người dùng và thân thiện với môi trường.

2. Ưu điểm của đèn

Qua những đặc tính của đèn LED nhà xưởng 50W Rạng Đông trên, ta đã thấy những ưu điểm vượt trội của nó so với các loại đèn khác. Có thể thấy, đèn LED này có những ưu điểm nổi trội sau:

– Tiết kiệm điện hơn

Loại bóng này có ưu điểm là tiết kiệm điện hơn nhiều so với các bộ đèn mà sử dụng bóng đèn cao áp như thủy ngân, natri cao áp.

– Hệ thống quang học được thiết kế đặc biệt giúp cho ánh sáng rọi ra xa trong một không gian lớn.

Điều này cho thấy đèn LED nhà xưởng 50W Rạng Đông rất phù hợp cho các nhà xưởng kể cả những nhà xưởng rộng hoặc rất rộng.

– Ít phát nhiệt ra, không làm nóng bề mặt của đèn và phát ra môi trường xung quanh

Nếu như với nhiều loại đèn khác thì khi phát sáng đèn rất dễ bị nóng lên khiến cho môi trường làm việc xung quanh cũng nóng hơn bình thường. Nhưng với loại đèn này thì bạn sẽ không phải lo về vấn đề này.

– Ánh sáng phát ra tự nhiên, trung thực

Với loại đèn LED nhà xưởng 50W này, ánh sáng chiếu ra sẽ đảm bảo được độ tư nhiên và chân thật với độ hoàn màu cao. Điều này rất tốt cho việc sản xuất tại xưởng, đặc biệt là các xưởng đòi hỏi cần chính xác về màu sắc của sản phẩm.

Nhà xưởng sử dụng đèn LED highbay 50W

Như vậy, ta có thể thấy đây là một giải pháp tuyệt vời cho những không gian cần chiếu sáng rộng như nhà xưởng, nhà kho, sân chơi hay các khuôn viên rộng. Loại bóng đèn này có hiệu suất làm việc cao vừa tiết kiệm điện lại vừa đảm bảo nhu cầu của bạn.

Đây có phải là loại đèn mà bạn đang cần tìm. Nếu bạn vẫn muốn tìm hiểu, tham khảo các loại đèn LED nhà xưởng 50W khác thì hãy liên hệ với địa chỉ https://denchieusangled.vn/ để được tư vấn cụ thể nhé!

Tags

Add your comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *