An toàn với ván sàn gỗ Quickstep Hà Nội

Ván sàn gỗ Quickstep Hà Nội hiện nay rất được các hộ gia đình tin dùng, và một trong những sản phẩm ván sàn gỗ công nghiệp Hà Nội bán chạy nhất hiện này. Ván sàn gỗ Quickstep Hà Nội là sàn công nghiệp được sản xuất ở Bỉ  và được nhập khẩu về thị trường Việt Nam.

Sản phẩm ván sàn gỗ Quickstep Hà Nội dòng thương hiệu cao cấp

Ván sàn gỗ Quickstep Hà Nộisàn cao cấp có khả năng chống chịu nước cao. Bạn có thể ngâm hàng giờ ở dưới nươc mà sàn không  có hiện tượng bị ngấm nước gì cả. Không những thế chất lượng nguyên liêu làm nên ván sàn gỗ công nghiệp Hà Nội này rất tốt, an toàn và thân thiện với môi trường nên chất lượng ván sàn cũng rất tốt và luôn được đảm bảo và bảo hành khi sử dụng.

Ván sàn gỗ Quickstep Hà Nộisàn được mọi người biết đến nhiều về khả năng chống thấm nước nhưng ít ai biết về dòng sàn này được mọi người tin dùng vì sản phẩm rất an toàn với người sử dụng. sàn gỗ janmi được làm bằng lõi HDF là lõi của các cây gỗ cứng được sống ở vùng nhiệt đới như Melatin, Jelutong, Keo…. Được đánh giá là các loại gỗ ngắn ngày tốt nhất trên thị trường và có tính ổn định cao.

Những ưu điểm khác của ván sàn gỗ Quickstep Hà Nội

Sản phẩm có màu sắc giống hệt các sản phẩm ván sàn gỗ tự nhiên Hà Nội như Sồi, Óc CHó v…v  trong khi giá thành lại rẻ hơn ván sàn gỗ tự nhiên Hà Nội. Công nghệ giấy ảnh làm bề mặt của Quickstep được mệnh danh là số 1 châu Âu hiện nay. Chính vì thế, để phân biệt 1 thanh ván sàn Quickstep với 1 thanh ván sàn gỗ tự nhiên Hà Nội không phải chuyện dễ.

Ngoài việc an toàn với ngừoi sử dụng thì ván sàn gỗ Quickstep Hà Nội rất thân thiên với môi trường, nguyên liệu là lõi HDF loại lõi này đã đạt các tiêu chuẩn Châu Âu về khả năng thải các chất độc hại ra môi trường là rất thấp và hầu như không có. Ván sàn gỗ công nghiệp Hà Nội này được kiểm tra nghiêm ngặt về các quá trình làm ra sàn đạt các tiêu chuẩn quốc tế.

Lựa chọn ván sàn gỗ Quickstep Hà Nội bạn sẽ luôn an tâm về chất lượng và độ an toàn của sàn với gia đình bạn. Sản phẩm được bán chính hãng tại sàn gỗ Nguyễn Kim địa chỉ 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội . Nếu bạn không tiện đến có thể gọi đến trực tiếp đến số 0909102111 để được tư vấn miễn phí về sản phẩm sàn hàng đầu này.

 

Tags

Add your comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *