Thiết kế tranh chữ bằng đồng tặng sếp dịp lễ tết

Tranh chữ là quà tặng đặc biệt với nhiều ý nghĩa được người việt lựa chọn dành tặng nhau nhân dịp lễ tết. Mỗi con chữ chứa đựng một ý nghĩa riêng gửi gắm đến người nhận, thể hiện được tâm ý và sự trang trọng của món quà. Tranh chữ bằng đồng được nhiều nhân viên mua làm quà tặng sếp vừa sang trọng lại không hề kém giá trị. Nên chọn mẫu tranh chữ bằng đồng loại nào phù hợp tặng sếp vừa ý nghĩa lại trang trọng nhân dịp lễ tết?

Vì sao nên mua tranh chữ tặng sếp dịp lễ tết?

Lễ tết luôn là dịp quan trọng để người Việt thể hiện tình cảm với nhau, thông qua những món quà và lời chúc ý nghĩa. Tục tặng quà ngày Tết là phép ứng xử và đạo lý trong cuộc sống thường nhật, báo hiếu, đáp lễ và cảm ơn ông bà, bố mẹ, người thân bạn bè trong suốt một năm đầy biến động cùng những lời chúc tốt lành cho năm mới. Tặng quà sếp ngày lễ tết là sự biết ơn đối với sếp trong công việc trong năm cũ. Những món quà ý nghĩa luôn đi kèm lời chúc mọi sự tốt lành, may mắn, thành công và tài lộc đến với sếp cùng gia đình. Nhưng do sự suy thoái, tục biếu quà sếp ngày tết càng trở nên suy đồi và mất đi giá trị, ý nghĩa thực sự.

Tranh chữ theo phong tục người Việt xưa mang những ý nghĩa lớn là quà tặng đặc biệt để nhân viên gửi gắm lời chúc đến sếp nhân dịp năm mới: an khang, thịnh vượng, tài lộc tấn tới, con đường sự nghiệp mở rộng phát triển lớn mạnh… Quà tặng là những bức tranh giúp lưu giữ và những món quà thực sự là ý nghĩa của ngày tết. Tranh chữ bằng đồng mỹ nghệ với thiết kế sang trọng không hề kém sang và được lòng người nhận bởi ngụ ý sâu xa mà người tặng muốn gửi gắm.

Tranh chữ ngày tết có nhiều mẫu, thiết kế đa dạng dễ dàng lựa chọn để dành tặng sếp, không quá quan trọng về vấn đề phong thủy, kiêng kỵ. Tranh chữ bằng đồng mạ vàng 24k hay vàng ròng càng làm tăng giá trị và ý nghĩa của bức tranh, thể hiện được quyền uy và vị thế của người được nhận.

Chọn mẫu tranh chữ loại nào dành tặng sếp thể hiện thành ý?

Tranh chữ bằng đồng được chạm khắc tỉ mỉ trên nền vải đỏ hay vải màu các loại ấn tượng mang đến sự sang trọng cho không gian treo tranh. Có thể là phòng khách hoặc văn phòng làm việc:

  • Chọn mẫu tranh chữ tặng sếp dịp tết không khó, quan trọng là người tặng phải xác định được lời chúc muốn gửi đến sếp để chọn chữ phù hợp. Dành tặng sếp nên lựa chọn mẫu chữ trang trọng, ý nghĩa liên quan đến tài lộc, làm ăn, phát đạt: tài – lộc – phúc – tâm…
  • Chọn kiểu chữ thư pháp hay chữ Hán nôm tùy sở thích hoặc tầm vóc của người nhận. Có thể chọn mẫu thiết kế đơn giản nhưng cần trang trọng, thiết kế đường nét chạm tinh xảo, uyển chuyển.
  • Chọn mẫu tranh chữ bằng đồng thau hay mạ vàng cao cấp để làm tăng giá trị bức tranh. Tùy điều kiện tài chính của mỗi người.

Tranh chữ bằng đồng với thiết kế sang trọng, đẹp trong từng đường nét, ý nghĩa trong nội dung sẽ là món quà phù hợp dành tặng sếp. Món quà tinh tế thể hiện con mắt và thành ý của nhân viên dành cho lãnh đạo. Các dòng tranh chữ cao cấp tại Thành Phát sẽ làm hài lòng khách hàng với thiết kế tinh xảo, chất liệu đồng và vàng cao cấp làm tăng giá trị bức tranh. Chuyên viên tư vấn tại Thành Phát sẽ tư vấn cho khách hàng chọn dòng tranh phù hợp, ý nghĩa để dành tặng sếp.

 

Tags

Add your comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *