So sánh máy ép kính màn cong và máy ép thông thường

Nhiều thợ sửa chữa điện thoại đã nhanh tay sắm ngay cho cửa hàng của mình một chiếc máy ép kính màn cong. Nhiều người lại chưa biết tại sao nên trang bị máy ép kính màn hình cong. Vậy giữa thiết bị này và các loại máy ép kính thông thường có gì giống và khác nhau?

1. Sự giống nhau giữa máy ép kính màn cong và máy ép thông thường

Điểm giống nhau đầu tiên cần kể đến của hai thiết bị này chính là công dụng. Máy ép kính màn cong hay máy ép thông thường đều được sản xuất với mục đích dùng để khắc phục sự cố vỡ lớp ngoài màn hình. Khi màn hình một chiếc smart phone bị hỏng, có hai trường hợp xảy ra. Một là hỏng toàn bộ. Hai là chỉ hỏng lớp ngoài, phần cảm ứng vẫn không bị ảnh hưởng.

Nếu hỏng toàn bộ màn hình, người dùng phải chấp nhận thay mới hoàn toàn. Nếu chỉ hỏng lớp kính ngoài cùng ( một màn hình điện thoại thường gồm nhiều lớp), người dùng chỉ cần ép kính để tiết kiệm đến 85% chi phí. Cả máy ép thông thường hay các loại máy ép kính màn hình cong đều có thể thực hiện nhiệm vụ này.

Tuy nhiên, càng ngày những mẫu điện thoại có thiết kế màn hình cong càng được ưa chuộng. Chúng cũng có nguy cơ bị vỡ giống những chiếc smart phone thông thường. Dùng các loại máy ép thông thường để khắc phục lỗi của những chiếc màn hình cong thực sự là một thử thách không nhỏ với người thợ sửa chữa. Nhưng mọi chuyện sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều nếu bạn sở hữu một chiếc máy ép màn cong.

2. Sự khác nhau giữa máy ép kính màn cong và máy ép thông thường

Máy ép thông thường sẽ hoạt động hiệu quả với những màn hình điện thoại thiết kế phẳng. Nhưng nếu dùng chúng để ép kính cho màn hình điện thoại thiết kế cong, việc vỡ kính; hỏng toàn bộ màn hình sẽ rất dễ xảy ra. Khi đó, bạn vừa phải bồi thường thiệt hại cho khách, lại vừa bị mất uy tín. Bạn hẳn sẽ không vui khi nhận lại thái độ “hậm hực” của khách hàng.

Những máy ép thông thường cũng khác máy ép kính màn cong ở chỗ nó làm người thợ tốn nhiều thời gian và công sức hơn. Những người thợ ít kinh nghiệm tuyệt đối không nên mạo hiểm dùng máy ép thường cho các loại màn hình cong. Nhưng máy ép kính màn hình cong thì hoàn toàn ngược lại.

Nó được thiết kế chuyên biệt để dành cho những màn hình điện thoại được thiết kế cong, Vì vậy, người thợ sửa chữa không phải lo đến tình trạng vỡ kính, hỏng màn hình. Bạn cũng chẳng có làm mất nhiều thời gian chờ đợi của khách và làm mất thời gian, công sức sửa chữa của mình.

3. Địa chỉ mua máy ép màn cong

Không khó để bạn tìm được một địa chỉ bán các loại máy ép màn hình cong. Chúng tôi là một trong số những địa chỉ được người dùng đánh giá cao nhất vì chuyên cung cấp máy ép kính màn cong nhập khẩu 100% đảm bảo chất lượng. Khi mua các sản phẩm máy ép kính điện thoại nói chung; máy chuyên dùng để ép màn hình cong nói riêng của chúng tôi, bạn sẽ được đảm bảo về: độ bền sản phẩm; hiệu suất làm việc của sản phẩm; giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị sửa chữa điện thoại, chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng đến đúng nơi, mua đúng chỗ. Muốn kinh doanh dịch vụ doanh thu cao, cần đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Chiếc máy ép kính màn hình cong thực sự là thiết bị cần thiết đối với bạn. Liên hệ ngay 0965. 858. 678 để được chúng tôi tư vấn A – Z.

 

 

Tags

Add your comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *