Nước tẩy H+T01 sự lựa chọn tốt nhất cho việc đánh tẩy

Với nước tẩy xi măng H+T01 chuyên dùng để đánh tẩy những mảng bám xi măng cứng đầu sẽ là lựa chọn tối ưu nhất để sử dụng sau khi thi công xây dựng xong. Cùng với chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này nhé!

  1. Sử dụng nước tẩy xi măng H+T01 để loại bỏ bám bẩn cứng đầu

Dung dịch chất tẩy xi măng H+T01 là một loại dung dịch chuyên dụng để tẩy các loại bám bẩn xi măng. Nó có khả năng đánh bay các vết bẩn cứng đầu một cách hiệu quả nhất.

– Thành phần chính trong  tẩy xi măng H+T01: Gồm các axit yếu có khả năng đánh tẩy như: HF, H2SO4, HCl và một số các loại chất tẩy khác.

– Tác dụng của nước tẩy xi măng H+T01:

  • Loại bỏ mọi loại bám bẩn xi măng dù là những vết bám bẩn khó đánh nhất.
  • Nước tẩy xi măng H+T01 có thể sử dụng cho nhiều loại sàn gạch mà không làm tổn thương đến gạch.
  • Ngoài ra, chất tẩy xi măng H+T01 còn có khả năng đánh tẩy một số chất bẩn cứng đầu bán trong đường ống nước thải. Giúp đường ống sạch sẽ hơn.

– Hướng dẫn sử dụng cách tẩy xi măng bằng nước tẩy:

  • Bước 1: dùng nước sạch pha nước tẩy xi măng H+T01 sao cho phù hợp với các loại bám bẩn khác nhau.
  • Bước 2: Cạo qua các lớp bám bẩn cứng đầu trên sàn nhà trước khi sử dụng nước tẩy.
  • Bước 3: Dùng dụng cụ quét dung dịch nước tẩy xi măng H+T01 lên bám bẩn xi măng, đợi khi dung dịch chuyển màu vàng nâu sẽ mang miếng pad để đánh lại để giúp loại bỏ hoàn toàn mảng bám bẩn.
  • Bước 4: Và cuối cùng là dùng nước sạch hoặc nước lau sàn để lau lại một lần cuối để loại bỏ dung dịch còn sót lại cũng như đảm bảo sàn đã sạch hoàn toàn.
  1. Lưu ý khi sử dụng chất tẩy xi măng H+T01

– Trong quá trình sử dụng không nên dùng dụng cụ kim loại

Dung dịch nước tẩy xi măng H+T01 là loại dung dịch có chứa nhiều loại axit khác nhau. Vậy nên cần cẩn thận khi sử dụng dung dịch để đảm bảo được an toàn nhất.

Nên sử dụng các dụng cụ bằng nhựa để đảm bảo độ an toàn cao hơn. và có chi phí giá thành lại rẻ tiết kiệm chi phí người sử dụng.

– Dùng dụng cụ hợp lý và đúng cách

Các mảng bám xi măng dính chặt trên nền nhà cần lưu ý lựa chọn dụng cụ sao cho phù hợp để giúp được loại bỏ các vết bám bẩn cứng đầu một cách hiệu quả nhất. Với những dụng cụ cần phải được đảm bảo rằng không được có tác dụng với bất cứ một chất gì có trong dung dịch.  Để có  cách tẩy xi măng đúng cách và hợp lý nhất thì bạn nên tham khảo sản phẩm trước khi tẩy rửa.

– Sử dụng thiết bị bảo hộ lao động khi tiến hành tẩy rửa bằng hóa chất

Trong quá trình đánh tẩy cần phải mặc các bảo hộ lao động giúp đảm bảo an toàn cho người tẩy rửa như: kính mắt, khẩu trang, găng tay cao su, ủng,… . Dùng không có hại đối với khỏe con người nhưng các chất tẩy rửa cũng có những tính chất riêng biệt vậy nên khi sử dụng cần cẩn thận để giúp cho không có các tình trạng đáng tiếc xảy ra.

Tìm kiếm thông tin sản phẩm đơn giản trên google
Tìm kiếm thông tin sản phẩm đơn giản trên google

– Để sản phẩm cẩn thận

Sau khi đánh tẩy nếu dư nước tẩy xi măng thì cần phải để nơi khô ráo thoáng mát và nắp thật cẩn thận để sử dụng những lần tiếp theo mà nước tẩy vẫn cho hiệu quả tốt nhất.

Hãy lựa chọn cho mình một sản phẩm tẩy rửa xi măng hiệu quả để giúp cho sàn nhà của bạn có thể sạch và sáng bóng như mới.

 

Tags

Add your comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *