Mách bạn kinh nghiệm mua dây đai SKF chính hãng

Mua dây đai SKF chính hãng nên dựa vào những tiêu chí nào để lựa chọn chính xác, chuẩn chất lượng? Mua dây đai tại các đại lý SKF ủy quyền là lựa chọn tốt nhất giúp bảo đảm chất lượng sản phẩm. Trường hợp quý vị mua dây đai trên thị trường không thuộc đại lý ủy quyền, chúng tôi mách bạn một số kinh nghiệm chọn mua dây đai chính hãng SKF dưới đây.

1. Mua dây đai SKF chính hãng tại các đại lý ủy quyền

Các đại lý ủy quyền của SKF đã được tập đoàn SKF kiểm tra, đánh giá năng lực và chứng nhận là đại lý chính thức. Mua dây đai SKF tại các đại lý ủy quyền, quý vị sẽ được cung cấp dây đai chính hãng nhà sản xuất. Kinh nghiệm đầu tiên và cũng là quan trọng nhất, quý vị hãy tìm đến các đại lý ủy quyền của SKF tại Việt Nam khi có nhu cầu mua dây đai SKF.

Ngoài dây đai SKF, các đạihttps://vongbiskf.vn/day-dai-SKF-chinh-hang.html lý cũng cung cấp tất cả những dụng cụ vòng bi khác của thương hiệu SKF như: phớt chặn, mỡ bôi trơn, gối đỡ… Quý vị dễ dàng mua trọn bộ dụng cụ vòng bi mà không cần mất thời gian tìm kiếm trên thị trường. Ngoài chất lượng các sản phẩm được bảo đảm chính hãng, quý vị còn được các đại lý ủy quyền cam kết về quyền lợi trong quá trình sử dụng.

SKF có đại lý ủy quyền nào tại Việt Nam? Quý vị có thể liên hệ tới SKF Ngọc Anh là đại lý được SKF ủy quyền chính thức. SKF Ngọc Anh có trụ sở tại Hà Nội và Quảng Ninh, phục vụ thị trường toàn quốc với dịch vụ giao hàng tận nơi.

Chọn đại lý ủy quyền SKF là kinh nghiệm “chuẩn” nhất giúp bạn mua dây đai SKF chính hãng

2. Kinh nghiệm kiểm chứng dây đai SKF chính hãng

Quý vị mua dây đai thương hiệu SKF không phải từ các đại lý ủy quyền, hãy kiểm chứng nguồn gốc xuất xứ của dây đai SKF theo những hướng dẫn dưới đây của chúng tôi.

Quý vị chụp ảnh rõ ràng các ký hiệu trên dây đai SKF và bao bì sản phẩm. Cách thứ nhất, quý vị gửi ảnh đến địa chỉ email của bộ phận kiểm chứng chất lượng sản phẩm SKF là [email protected]. Các chuyên gia của SKF sẽ kiểm tra và sớm phản hồi tới bạn về xuất xứ của sản phẩm.

Cách thứ hai, quý vị tải ứng dụng SKF Authentlcate về điện thoại di động (nền tảng Android hoặc IOS). Gửi hình ảnh về sản phẩm thông qua ứng dụng, quý vị sẽ nhận được thông báo của SKF về sản phẩm. Mua dây đai SKF phải bảo đảm sản phẩm có đầy đủ giấy chứng nhận xuất xứ và chứng nhận chất lượng CO, CQ.

Trong thực tế quá trình lắp ráp và sử dụng dây đai SKF, quý vị có thể kiểm chứng chất lượng của sản phẩm. Dây đai khó lắp ráp, sớm gặp trục trặc là những dấu hiệu cho thấy sản phẩm có thể là hàng nhái, hàng kém chất lượng. Quý vị nên kiểm tra, khắc phục sớm để tránh những tổn thất nặng nề cho toàn bộ hệ thống vận hành.

Quý vị nên kiểm tra xuất xứ dây đai SKF bằng các ứng dụng của SKF

Những kinh nghiệm mua dây đai SKF chính hãng cũng là kinh nghiệm giúp bạn chọn mua các dụng cụ vòng bi khác của SKF. Dụng cụ vòng bi SKF có ưu điểm vượt trội là tính linh hoạt, độ bền cao mang đến hệ thống vận hành chất lượng, chuyên nghiệp.

Trường hợp mua phải dây đai SKF kém chất lượng, quý vị nên gửi hình ảnh sản phẩm tới SKF để nhận hướng dẫn khắc phục và chọn địa chỉ bán dây đai SKF chính hãng. Mua dây đai SKF Hà Nội hoặc TP Hạ Long (Quảng Ninh), quý vị hãy liên hệ tới SKF Ngọc Anh để được giao hàng ngay trong ngày. SKF Ngọc Anh cũng nhận giao hàng tận nơi khi quý vị có nhu cầu mua dụng cụ vòng bi SKF ở bất cứ vùng thị trường nào.

Tags

Add your comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *