Kinh nghiệm phân biệt thật – giả của người bán thuốc Shisha


Chơi shisha đã trở thành trào lưu của các bạn trẻ “sành điệu” chốn thị thành. Tuy nhiên, theo chia sẻ của người bán thuốc shisha lâu năm, nhiều thanh niên đang bị lừa dùng shisha giả, kém chất lượng.

Hút shisha không rõ nguồn gốc xuất xứ không chỉ làm giảm hương thơm của thuốc mà còn dẫn đến tình trạng dị ứng thuốc gây khó thở, sock. Vì vậy, các bạn cần cẩn trọng trong việc lựa chọn Shisha để sử dụng.

Kinh nghiệm phân biệt thật – giả của người bán thuốc shisha

Tính đến thời điểm hiện tại, trên thị trường bày bán gần chục loại shisha với mẫu mã và xuất sứ khác nhau. Trong đó, có ba hãng shisha được nhiều khách hàng ưa chuộng đó là Al Fakher, Soex và Starbuzz.

Những túi thuốc shisha hiện đang bán tại Việt Nam được nhập từ 2 nguồn chính là Malaysia và Trung Quốc. Theo đánh giá của dân chơi sành sỏi, shisha  đến từ Malaysia có giá cao nhưng chất lượng đảm bảo và hương thơm hơn các sản phẩm  nhập từ Trung Quốc.

Chính vì giá rẻ, nên người bán thuốc shisha thích lấy hàng từ Trung Quốc để kiếm lợi nhuận cao. Một người cung cấp shisha uy tín cho hay, những địa chỉ bán thuốc giá thấp dưới 600.000 đồng có nghĩa là họ lấy thuốc kém chất lượng.

Do đó, khi mua thuốc shisha, nếu giá quá rẻ mạt thì bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng bởi nguy cơ hàng giả rất cao.

Đây là lưu ý quan trọng giúp bạn phân biệt được hàng chính hãng và hàng nhái. Bên cạnh giá cả, nếu hút thuốc shisha có mùi khét như vị xả thì đồng nghĩa với việc người bán thuốc shisha đã trộn tạp chất vào bên trong.

Ngoài ra, còn một cách khác để xác định đâu là shisha thật và đâu là shisha giả đó là bảo quản thuốc trong tủ mát. Nếu sau một thời gian, shisha vẫn giữ được mùi thơm thì đó là hàng thật, còn nếu mất mùi và thuốc bị chảy nước thì đó hàng giả.

Với sự tinh vi của những người kinh doanh, chúng ta rất khó để phân biệt được shisha chất lượng nếu chỉ dựa vào bao bì, mẫu mã. Do vậy, các bạn hãy dựa vào những yếu tố chúng tôi chia sẻ ở trên để xác định được sản phẩm tốt nhé!

Tại sao shisha hương táo được khách hàng yêu thích?

Shisha có rất nhiều mùi hương để bạn lựa chọn, chẳng hạn như táo, bạc hà, dâu hay socola,.. Mỗi loại có vị đặc trưng riêng, thế nên bạn có thể trải nghiệm hết các mùi hương để lựa chọn ra hương mình yêu thích nhất.

Tham khảo nhóm bạn trẻ về mùi hương yêu thích thì chúng tôi biết được rằng hầu hết các bạn đều hào hứng với hương táo. Vậy tại sao mùi hương này lại chiếm được thiện cảm của số đông?

Táo có vị ngọt và thơm rất thanh mát, thế nên thuốc shisha hương táo được nhiều người ưa chuộng. Những người hút shisha sành điệu nhận xét, hương vị táo thơm nhẹ, dễ chịu và không bị gắt như một số hương liệu khác. Bởi vậy, dù là người mới chơi shisha lần đầu cũng có thể thoải mái dùng thuốc mà không xảy ra bất kì dị ứng nào.

Để tăng độ kích thích, người bán thuốc shisha còn kết hợp táo với một số hương vị khác như bạc hà, socola, việt quất và dâu tạo nên hương vị mới vô cùng độc đáo. Đây là những hương vị tự nhiên có mùi thơm nhẹ nhàng, thích hợp với tất cả mọi người.

Thuốc shisha được chứng minh là không phải thuốc gây nghiện, thế nhưng để bảo đảm an toàn cho sức khỏe, bạn nên hạn chế sử dụng sản phẩm này. Đặc biệt, những bạn thiếu niên chưa đủ 18 tuổi không được chơi shisha ở mọi hình thức.

Nếu là người chơi shisha sành sỏi, văn minh và lành mạnh, bạn phải biết kiểm soát mức độ dùng thuốc. Quan trọng hơn, bạn phải tìm đến nơi bán thuốc shisha chất lượng để mua được loại thuộc vừa ngon vừa an toàn.

Tags

Add your comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *