Kinh nghiệm chọn mua đồ thờ cúng bằng đồng

Thờ cúng tổ tiên được xem là một trong những phong tục không thể thiếu trong trâm linh của mỗi gia đình Việt. Hiện nay nhiều gia đình đã lựa chọn đồ thờ cúng làm bằng chất liệu đồng về sử dụng nhằm có được sự đảm bảo về chất lượng, độ bền cao cùng tính thẩm mỹ tốt. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm bắt được cách mua đồ thờ cũng bằng đồng ý nghĩa. Hiểu rõ điều đó, chúng tôi chia sẻ đến bạn kinh nghiệm chọn mua đồ thờ cúng bằng đồng ngay dưới đây. Hãy theo dõi để có được câu trả lời bổ ích.

Xác định những sản phẩm cần mua

Để chọn lựa được những sản phẩm ý nghĩa nhất trên bàn thờ gia tiên, trước hết cần xác định nên chọn mua những món đồ nào. Bởi trên thực tế, đồ thờ cúng bằng đồng có khá nhiều như cuốn thư bằng đồng, lư hương đồng, hạc đồng, liễn thờ, hoành phi…Bạn nên xác định vai trò của mình trong gia đình như con trưởng hay con thứ cùng xem diện tích của phòng thờ như thế nào để chọn lựa sản phẩm phù hợp.

Đối với con trai trưởng, trên bàn thờ luôn đòi hỏi tươm tất đầy đủ, con trai thứ có thể có hoặc không. Do đó khi mua đồ thờ cúng bằng đồng cần mua theo thứ tự sau đây. Chọn mua bộ tam sự hoặc ngũ sự, tiếp đến mới chọn mua các món đồ khác. Dù chọn mua bất cứ món đồ nào đi chăng nữa luôn đòi hỏi kích thước phù hợp.

Sản phẩm đáp ứng các bố trí

Chọn sản phẩm nào đi chăng nữa cũng cần lưu ý đến cách bài trí bàn thờ. Theo đó luôn cần đủ ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Cụ thể như sau: Kim tương ứng những đồ vậy làm bằng đồng, Mộc tương ứng hoa, Thủy tương ứng nước tinh khiết nước mời hay rượu, Hỏa thực chất là đèn, nến hay những gì tỏa sáng, Thổ bao gồm đất cát, tro cốt trong bát hương…

Bên cạnh đó, khi chọn mua bất cứ đồ dùng thờ cúng nào trên bàn thờ luôn quan trọng phải có hồn. Nó thực chất là chọn đơn vị bán hàng cung cấp những sản phẩm chất lượng, sạch sẽ. Tuy nhiên, trên thị trường hiện có không ít đơn vị cung cấp sản phẩm này, làm thế nào để có được những món đồ thờ cúng như ý muốn? Bạn có thể chọn tìm đến những đơn vị chuyên đồ đồng để được tư vấn. Bởi tại đó thường cung cấp những sản phẩm chất lượng, có hồn.

Đồ đồng Thành Phát hiện là một trong những đơn vị cung cấp đồ thờ cúng bằng đồng được đông đảo khách hàng trên thị trường chọn lựa. Nếu có nhu cầu, bạn đừng ngại liên hệ ngay với đơn vị này theo địa chỉ sau đây để được tư vấn.

Showroom Hà Nội 136 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội .

  •                                    202 – Phạm Văn Đồng – Cầu Giấy – Hà Nội.
  • Showroom  Đà Nẵng128 Nguyễn Tri Phương – Thanh Khê – Đà Nẵng
  • Showroom  Hồ Chí Minh 524 B An Dương Vương P9 – Q5 – Hồ Chí Minh
  • Xưởng sx 1: Đại Đồng –  Văn Lâm – Hưng Yên
  • Xưởng sx 2: Gia Bình –  Bắc Ninh 
  • Xưởng sx 3: Ý Yên –  Nam Đinh

ĐỒ ĐỒNG Thành Phát 

* Giao hàng tận nơi

* Hỗ trợ tư vấn, lắp đặt

* Phục vụ 24/7

* Bảo hành dài lâu

 

Tags

Add your comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *