Học phí chương trình đào tạo tiên tiến tại đại học nông lâm thái nguyên

Cùng với nhu cầu phát triển của xã hội, yêu cầu ngày càng cao hơn nguồn nhân lực chất lượng cao, có tay nghề, trình độ chuyên môn và khả năng làm việc hợp tác quốc tế. Chương trình đào tạo tiên tiến thai nguyen university of agriculture and forestry là dự án đặc biệt của bộ giáo dục nhằm nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên theo chương trình của các trường đại học lớn trên thế giới. Học phí và phương thức giảng dạy chương trình đào tạo tiên tiến tại đại học nông lâm thái nguyên.

Giới thiệu chương trình tiên tiến đại học nông lâm thái nguyên

Số lượng chương trình đào tạo tiên tiến hệ đại học tại nước ta hiện nay không nhiều. Trường đại học nông lâm thái nguyên mở chương trình đào tạo tiên tiến các chuyên ngành theo định hướng phát triển của bộ giáo dục. Chương trình giảng dạy theo nội dung, khung chương trình, phương pháp giảng dạy, thực hành, quản lý đào tạo của các trường đại học danh tiếng trên thế giới ( lọt top 200 trường đại học hàng đầu thế giới). Sinh viên được học tập hoàn toàn trong môi trường tiếng anh, với giáo trình tiếng anh, giảng viên người nước ngoài hoặc giảng viên trong nước được tham gia chương trình đào tạo tiên tiến.

Sinh viên được học tập tại trường, theo các chuyên ngành: công nghệ thực phẩm, kinh tế nông nghiệp và khoa học – quản lý môi trường. Học tập trên giảng đường được trang bị đày đủ máy móc, thiết bị hiện đại, chuẩn quốc tế. Giảng viên sử dụng tiếng anh và giáo trình được soạn thảo riêng. Sinh viên được thực hành trên phòng thí nghiệm, các phân viện nghiên cứu, đồng thời với thực tập ngắn hạn, thực tập nghề tại các nước tiên tiến: Úc, Mỹ, Nhật, Israel…

Sinh viên được học tập trong môi trường quốc tế với sinh viên quốc tế. Các chương trình trao đổi sinh viên vs nhiều trường đại học trên thế giới. Sinh viên CTTT đại học nông lâm được tiếp cận nhiều hơn với cách làm việc nước ngoài và các chương trình học bổng quốc tế.

Học phí và chất lượng đầu ra của sinh viên chương trình tiên tiến

Chương trình đào tạo tiên tiến đại học nông lâm thái nguyên  thành lập theo dự án đặc biệt của bộ giáo dục và đào tạo, nên được nhiều hỗ trợ từ nhà nước về chương trình và học phí học tập cho sinh viên. Mức học phí sẽ cao hơn hệ chuẩn nhưng cơ sở vật chất, cơ hội tiếp cận môi trường học tập quốc tế và học bổng giá trị vẫn hấp dẫn khá nhiều thí sinh đăng ký tuyển sinh.

Sinh viên được đào tạo theo chương trình tiên tiến sẽ được trang bị về:

  • Kiến thức chuyên ngành vững vàng, đáp ứng nhu cầu làm việc và nghiên cứu phát triển trong quá trình làm việc.
  • Trình độ tiếng anh B2 theo khung chuẩn châu âu hoặc đạt 5.5 ielts.
  • Chứng chỉ trình độ tin học IC3.
  • Sinh viên được nhận bằng kỹ sư, cử nhân tốt nghiệp chương trình tiếng anh quốc tế, các chứng chỉ quốc tế của trường đại học kết hợp cấp.
  • Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, phong cách làm việc và nghiên cứu theo chuẩn quốc tế.

Chương trình đào tạo tiên tiến  – đại học nông lâm thái nguyên là thí điểm nhưng đã thu hút nhiều sinh viên đăng ký theo học. Chất lượng giảng dạy hiện đại bậc nhất, sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng, tay nghề và ngoại ngữ để hội nhập và đáp ứng hu cầu công việc từ các nhà tuyển dụng khắt khe. Đăng ký dự tuyển và tư vấn tuyển sinh được hỗ trợ từ phòng đào tạo hoặc CTTT.

Tags

Add your comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *