Dành cho ai phân vân giữa iPhone 7 với giá Samsung Galaxy S7

https://iprice-production-assets.s3-ap-southeast-1.amazonaws.com/trends-article/danh-cho-ai-phan-van-giua-iphone-7-voi-gia-samsung-galaxy-s7-10-trieu-dong-di-kem-phu-kien-samsung.jpg

Apple giới thiệu iPhone 7 tháng 9/2016, trong khi Samsung Galaxy S7 được trình làng tháng 3/2016. Theo ý kiến của các tờ báo công nghệ lớn, Apple đang dần đuối sức kể từ iPhone 7 so với Samsung Galaxy S7. Nhưng liệu các tín đồ Apple có thể cầm cự mãi nếu một ngày họ bước vào cửa hàng Samsung và nhận ra 5 sự thật sau đây?

Điện thoại chơi game giá 10 triệu đồng Samsung S7 đáng mua nhất

Sau 2 năm ra mắt, giá Samsung S7 khoảng 10 triệu đồng, trong khi giá iPhone 7 tầm 16 triệu đồng. Xét về cấu hình cả hai chiếc điện thoại này không có nhiều sự khác nhau khi bạn cầm trên tay để chơi game.

Điều đáng nói là nếu so với Samsung S8 thì giá Samsung S7 sẽ trở thành lý do để các tín đồ Apple hay cả người dùng điện thoại Android khác phải suy nghĩ. Liệu họ sẽ mua một chiếc Android màn hình cong 5.1 inch Samsung Galaxy S7 hay vẫn trung thành với iPhone 7? Nên nhớ, chơi game trên một chiếc màn hình cong lẫn game Android vẫn thích hơn trên iPhone 7.

Đồng hồ thông minh Gear S3 Classic

Camera 360 độ Samsung

Tiếp theo, Apple đang loay hoay với đồng hồ thông minh Apple Watch Series 3 họ giới thiệu trong tháng 9/2017. Trong khi, Samsung đã định hình trước đó 1 năm: đồng hồ thông minh Samsung Gear S3 dành cho doanh nhân, còn đồng hồ Samsung Gear S3 Frontier dành cho người yêu thể thao đi kèm tính năng kết nối trực tiếp LTE/4G bằng sim độc lập.

Trong thực tế, giá đồng hồ Samsung Gear S3 rẻ hơn Apple Watch 3. Bởi người dùng có thể dễ dàng mua Samsung S3 tại hệ thống cửa hàng Samsung Việt Nam, Thế Giới Di Động… một cách dễ dàng. Cuối cùng, bạn có thể dùng Samsung Pay tại Việt Nam, trong khi với Apple Pay chỉ đang triển khai ở một ít quốc gia

Khả năng “lội nước” của chiếc điện thoại pin khủng

Không phải ngẫu nhiên mà Samsung đặt thông tin cấu hình phần cứng và khả năng chống nước chống bụi của Samsung Galaxy S7 cùng nhau. Công nghệ và vật liệu dành cho phần cứng Samsung Galaxy S7 đã cho thấy Samsung đạt được nhiều bước tiến trong việc làm ra một chiếc điện thoại cao cấp, điều mà Apple làm rất tốt trước đó.

Với dung lượng pin 3000mAh trên Samsung Galaxy S7 bạn có thể chơi game, xem YouTube hay chụp ảnh cả ngày. Nếu so với iPhone 7 Plus thì có lẽ Samsung S7 có phần thất thế, nhưng viên pin Samsung S7 vẫn là một trong những chiếc điện thoại pin khủng 10/10 hiện nay.

 

Tags

Add your comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *