Đặc điểm nổi bật điều tiết Daikin 1 chiều inverter FTKQ25SVMV 9000BTU

ý tưởng đường cong nụ cười bắt mắt, thanh lịch

Máy lạnh điều hòa đaikin 1 chiều 9000btu inverter ga r32 chiếm hữu ngoại thất white color thanh lịch, kết hợp với kiểu dáng "con đường cong thú vui" ưa nhìn, thân thương sẽ khiến hài lòng bất kỳ vị gia đình không dễ chiều nào. với công năng làm lạnh 9.000BTU, máy lạnh là sự chọn lựa tươi đẹp cho nơi dưới 15m2

Động cơ Inverter tiết kiệm điện năng, hoạt động hiệu quả

đc trang bị công nghệ Inverter, chiếc máy lạnh Daikin sẽ mang tới khả năng khiến lạnh bền chắc, hiệu suất cao, đến nhiệt độ tỏa ra được đồng đều nhưng vẫn bảo đảm an toàn việc tiết kiệm điện năng tối ưu cho mái ấm gia đình quý vị.

thanh lọc sạch toàn bộ vi khuẩn, bụi bặm bụi bờ xuất hiện size siêu nhỏ tuổi

cùng với phin lọc khử mùi xúc tác quang Apatit Titan kết phù hợp với tấm vi lọc bụi trẻ trung, máy lạnh Daikin FTKQ25SVMV sẽ bắt duy trì, hủy diệt vi khuẩn cũng như các tác nhân khiến dị ứng xuất hiện vào không khí, cùng với loại trừ mùi hôi, trả lại không khí trong lành, sạch khuẩn, đảm bảo con đường hô hấp mang đến mái ấm gia đình bạn.

====>>> Tham khảo sản phẩm tại : đại lý điều hòa đaikin

khiến lạnh nhanh chóng chỉ trong khoảng time ngắn

khiến lạnh nhanh chóng tức thì là một trong tinh năng đặc biệt của máy lạnh Daikin FTKQ25SVMV. cùng với công năng này, bạn sẽ chóng vánh đc tận hưởng bầu không gian mát lạnh và giải trí ngay giống như gần lập tức sau khi bật máy.

chế độ gió thoải mái và dễ chịu cân xứng mang đến gia đình xuất hiện các cụ cũng như trẻ con

khái niệm các mái ấm gia đình xuất hiện trẻ em hay cụ già, chế độ gió thoải mái và dễ chịu của dòng sản phẩm lạnh đó là một điểm cộng rộng lớn mang đến sự thân thương. nhờ vào cơ chế này, bạn sẽ an tâm vì người già và bọn trẻ tiếp tục được thư giãn trong khoảng không mát mẻ, dễ chịu mà không lo ngại bị cảm lạnh.

Gas R-32 thân thiết cùng rất môi trường, an toàn đến sức khỏe

dùng Gas R-32, máy lạnh Daikin FTKQ25SVMV không riêng góp phần hạn chế suy giảm tầng ozone, đảm bảo môi trường mà nó còn mang tới sự bình yên khi dùng cho các thành viên trong mái ấm gia đình.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Tags

Add your comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *