Công ty làm biển quảng cáo hà nội

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã một lần nhìn thấy biển quảng cáo. Đi ăn, mua sắm, đi làm, hay trên đường về quê, bạn sẽ thấy vô số những biển quảng cáo của các công ty, cửa hiệu, nhà hàng…PR thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ chính là điểm một doanh nghiệp cần phải chú trọng. Biển quảng cáo vốn đã có từ lâu và được hầu hết các công ty đặt làm. Vậy bạn đang muốn tìm một công ty làm biển quảng cáo Hà Nội giá rẻ phải không? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài đánh giá sau đây nhé.

Tìm hiểu các loại biển quảng cáo giá rẻ

Nhu cầu tìm hiểu làm biển quảng cáo giá rẻ Hà Nội dang ngày càng tăng. Đây là nhu cầu thiết yếu bởi rất nhiều công ty có thể chưa đủ điều kiện, kinh phí để làm biển quảng cáo cao cấp. Vậy có biển quảng cáo giá rẻ có những loại nào?

 • Biển quảng cáo bạt hiflexđây là loại biển in ấn và được ưa chuộng bởi màu sắc đa dạng, có nhiều khổ tin, dễ làm và thi công nhanh.
 • Biển fomexlà dạng tấm xốp nén ở nhiệt độ cao sử dụng nhựa Loại biển này có thể để dán hình ảnh trang trí, việc kết hợp với chất liệu decalsẽ giúp bạn có được biển quảng cáo hoàn hảo.
 • Biển aluminiumcòn có tên là alu, nhựa nhôm hay alumech. Và khách hàng sẽ sử dụng decalđể làm nội dung quảng cáo. Decal được cắt chữ theo nội dung mà bạn muốn quảng cáo và màu sắc cũng đa dạng cho bạn lựa chọn.
 • Biển quảng cáo aluminiumvới chữ nổi: việc dùng chữ chân xốp làm nội dung cho quảng cáo của bạn cũng sẽ giúp bạn giảm giá thành. Nó được cấu tạo bởi xốp và vật liệu alu gắn với nhau bằng keo và được cắt theo máy.
 • Biển quảng cáo aluminiumvới chữ Ledlà một trong những loại quảng cáo giá rẻ được ưa chuộng hiện nay. Với màu sắc đa dạng và chữ đẹp giúp nổi bật nội dung quảng cáo.

  Đào Gia – công ty làm biển quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội.

  Đào Gia mới thành lập cách đây 3 năm nhưng uy tín và chất lượng sản phẩm đang được khẳng định. Không chỉ làn biển quảng cáo giá rẻ Hà Nội mà Đào Gia còn mở rộng kinh doanh sang các tỉnh miền Bắc.

 • Đào Gia có đội ngũ nhân viên tư vấn, thiết kế, và thi công khá chuyên nghiệp. Đặc biệt thiết kế biển quảng cáo ở công ty Đào Gia là miễn phí. Việc thiết kế biển quảng cáo dựa trên ý tưởng của khách hàng. Nếu bạn chưa có ý tưởng, nhân viên sẽ tư vấn cho bạn một biển quảng cáo lý tưởng nhất.
  Thêm vào đó, công ty TNHH Đào Gia sẽ bảo hành 12 tháng kể từ khi bàn giao và việc sửa chữa sẽ được thực hiện sau 3 ngày nhận thông báo.
  Công ty Đào Gia đảm bảo cho khách hàng giá cả tốt nhất thị trường với những chất liệu tốt nhất.
  Nói chung làm biển quảng cáo tại hà nội là rất cần thiết đối với tất cả các doanh nghiệp. Tầm quan trọng của nó là không thể đo lường được. Hi vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được một công ty làm biển quảng cáo Hà Nội giá rẻ.

Mọi thông tin liên hệ:

Công ty TNHH quảng cáo và thiết kế nội thất Đào Gia

Địa chỉ: 281, đường  Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Website: quangcaodaogia.vn

Email: [email protected]

Điện thoại: 093 221 8638 – 0966 427 056

Tags

Add your comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *