Chuyển phát nhanh đi mỹ giá rẻ có Các vấn đề gì cần chú ý?

nhu cầu Chuyển phát nhanh đi mỹ giá rẻ của người Việt ngày càng tăng, số lượng món đồ vận chuyển giữa hai nước ngày càng lớn. tuy vậy, việc lựa chọn một Cty dịch vụ vận chuyển phù hợp ? Hay cần có Những chú ý gì khi ship hàng đi Mỹ? là Các thắc mắc nhiều người băn khoăn. Bài giới thiệu sau sẽ trả lời hết Các câu hỏi đó.

Các hãng vận chuyển hàng đi Mỹ đáng tin cậy ở Việt Nam?

Trên thị trường có hàng trăm, hàng nghìn hãng vận chuyển. Mỗi hãng lại có Các loại dịch vụ, ưu đãi khác nhau đáp ứng như cầu của các bạn. Một số Cty uy tín trong việc Ship hàng đi mỹ phải kể đến dhlexpress, TNT, Fedex, UPS,… Những hãng vận chuyển này luôn có Những cam kết đúng thời giờ, thủ tục hải quan nhanh nhẹn, chất lượng món hàng chắc chắn, đáp ứng ích lợi tối giảm cho Khách hàng.

Các loại dịch vụ nên sử dụng?

Mỗi hãng vận chuyển đều có Những loại dịch vụ riêng. bài viết xin cung ứng một số gợi ý về Những loại dịch vụ Khách hàng nên sử dụng khi Chuyển phát nhanh đi mỹ:

    • Dịch vụ Dịch vụ chuyển hàng quốc tế : với dịch vụ này thời gian Ship hàng đi mỹ sẽ được rút ngắn tối đa. Thông thường, nếu DHL Express món hàng qua nước Mỹ sẽ mấy khoảng 2- 3 ngày làm việc (door to door).
    • Dịch vụ DHL Express bảo đảm: nghĩa là nếu bưu phẩm đến đúng địa chỉ phải có chữ ký, họ tên của người đã nhận hàng và thời gian nhận hàng. Nếu không có như vậy thì bạn có quyền khiếu kiện nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh.
  • Dịch vụ giao nhận tiết kiệm: chắc chắn shiper theo yêu cầu với chi phí được giảm thiểu nhất. tuy nhiên, dịch vụ này sẽ mất một khoảng thời giờ dài để vận chuyển hơn Các dịch vụ khác.

Giá cả của dịch vụ Công ty gửi hàng đi mỹ

Tùy vào khối lượng cũng như kích thước hàng hóa chúng ta có nhu cầu gửi, mà giá cả của dịch vụ sẽ khác nhau. Công thức chung để tính trọng lượng hàng [chiều dài(cm)x chiều cao(cm) x chiều sâu(cm)]/5000. Hiện nay mức phí vận chuyển Chuyển phát nhanh đi mỹ là 51,68$/1kg và đây là mức mức giá rẻ nhất trên thị trường Hiện tại. Mỗi hãng dịch vụ vận chuyển mà Khách hàng tin tưởng lựa chọn cũng sẽ có sự giao động về giá cả.

Cần chú ý gì với món hàng vận chuyển đi Mỹ?

Không phải tất cả Các món hàng theo yêu cầu của mọi người đều có thể gửi thành công, mà Chuyển phát nhanh dhl qua mỹ có yều cầu về hàng hóa:

  • Luật pháp quốc tế cấm Những mặt hàng theo danh mục cấm như:những sinh vật còn sống, Những loại chất kích thích: ma túy, thuốc phiện, Các loại vũ khí, đạn dược, trang thiết bị kỹ thuật quân sự… Bên cạnh đó, còn có Các hàng hóa phải cung cấp đầy đủ Các loại giấy tờ, thủ tục chứng minh có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.
  • món hàng phải được ghi một cách chi tiết và rõ ràng cả thông tin của người gửi và người nhận theo Các danh mục: địa chỉ, postcode, tel…

Những chú ý trên sẽ rất hữu ích khi sử dụng dịch vụ Chuyển phát nhanh đi mỹ giá rẻ, món đồ của Khách hàng sẽ được gửi thành công một cách nhanh chóng và Giảm thiểu nhất. Và dịch vụ được cung ứng bởi dhl.pro.vn chắc chắn sẽ làm vừa lòng từ Những khác hàng khó tính nhất.

Tags

Add your comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *