Chia sẻ kinh nghiệm mua bàn làm việc giá rẻ hà nội

Bạn đang có nhu cầu mua bàn làm việc giá rẻ hà nội, đặc biệt là khu vực Nguyễn Khang. Nhưng bạn lại mông lung không biết cách lựa chọn hàng sao cho phù hợp. Dưới đây là một số kinh nghiệm giúp bạn có thể mua bàn làm việc giá rẻ tốt nhất.

Chờ những lô hàng bàn làm việc thanh lý mới về

Cách này dành cho những bạn am hiểu về những cửa hàng bán bàn làm việc giá rẻ hà nội. Hãy canh thời cơ có lô hàng mới về, tranh thủ lựa chọn ngay cho mình 1 chiếc bàn ghế làm việc ưng ý nhất.

Vậy vì sao phải canh hàng vừa về? Trong lô hàng thanh lý, thường thì tỷ lệ hàng xấu – trung bình – đẹp rất khó đong đếm. Đương nhiên, hàng đẹp, độ mới đến 90% thì nhiều người sẽ yêu thích lựa chọn ngay. Đó là lý do tại sao không nhanh là không còn cơ hội.

Dấu hiệu nhận biết của những lô hàng mới về rất đơn giản: Khi đi ngang qua hàng thanh lý, bạn chỉ cần thấy xe tải đậu trước cửa. Đó là dấu hiệu của một lô hàng còn nóng chuẩn bị khui nhé. Nếu bạn quen biết hoặc có ý định mua số lượng lớn, có thể liên hệ đơn vị Nội thất văn phòng thanh lý ở Nguyễn Khang để họ báo cho bạn thời gian có hàng mới để bạn có thể lựa chọn.

Quan tâm đến chất lượng thay vì hình thức khi chọn mua bàn làm việc giá rẻ hà nội

Bạn đang chọn cho mình một chiếc bàn làm việc giá rẻ hà nội, trước mắt bạn có rất nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau. Trong cửa hàng thanh lý bàn ghế văn phòng có rất nhiều bàn: đẹp có, xấu có, cũ có, mới có. Chọn đẹp hay xấu? Chọn mới hay cũ? Chắc chắn đó là những suy nghĩ đâu tiên khi bước vào cửa hàng.

Để có thể chọn cho mình 1 chiếc bàn phù hợp, bạn phải xác định mục đích tại sao bạn tới đây và mua đồ cũ – chắc chắn là vì muốn tiết kiệm một khoản chi phí rồi.

Một câu hỏi nữa bạn cần trả lời: bạn mua bàn làm việc giá rẻ hà nội để làm gì? Bạn có muốn mua được bàn ghế văn phòng thanh lý giá rẻ không? Để học hay làm việc? Nếu vậy, bạn cần chọn cho mình 1 chiếc bàn chắc chắn, mặt bàn và chân bàn dày. Những chiếc bàn này sẽ có giá trị sử dụng lâu dài.

Để biết được chiếc bàn nào chất lượng và có thể sử dụng lâu dài rất đơn giản. Bạn hãy nhờ người bán trong cửa hàng đem bàn ra, không để mặt nào của bàn có điểm tựa. Sau đó dùng bàn tay đẩy nhẹ nhẹ, rồi mạnh dần. Nếu chiếc bàn vẫn đứng im hoặc chỉ nhích ra chút thì đó là sản phẩm có thể mua và sử dụng được.

Cần hỏi rõ về chế độ bảo hành với người bán

Điều này giúp bạn đảm bảo quyền lợi khi mua bàn làm việc giá rẻ hà nội. Thường thì các cửa hàng thanh lý không có chế độ bảo hành cho sản phẩm. Vì tính chất sản phẩm là đồ cũ, họ không thể kiểm tra hết từng sản phẩm một khi mua hoặc nhập về kho, nên không có gì để đảm bảo giá trị sử dụng lâu dài.

Nhưng khi mua hàng, bạn vẫn nên hỏi người bán hàng về vấn đề bảo hành sản phẩm. 90% họ sẽ từ chối, hãy kiên nhẫn đòi hỏi chế độ bảo hành thêm 1 lần nữa. Lúc này có 2 trường hợp :

Trường hơp 1: Người bán sẽ chiều theo ý bạn. Thời gian bảo hành cho sản phẩm là tùy vào bạn với người bán thương lượng.

Trường hơp 2: Chủ cửa hàng kiên quyết từ chối chế độ bảo hành cho sản phẩm mình cung cấp, dù chỉ là 1 thời gian ngắn. Lúc này, bạn nên kiếm 1 chiếc bàn khác thì hay hơn. Vì chiếc bàn đó chắc chắn có vấn đề về kỹ thuật hoặc chất lượng rồi. Chỉ là bạn chưa nhận ra thôi.

Hoặc để đỡ mất thời gian mặc cả, bạn hãy tìm cửa hàng thanh lý bàn ghế văn phòng ở Nguyễn Khang có bảo hành sản phẩm để mua hàng nhé.

Đây là một số kinh nghiệm cần lưu ý cho những bạn đi mua bàn làm việc giá rẻ hà nội. Để lựa chọn cho mình một chiếc bàn tốt và chất lượng, việc quan trong là bạn cần chọn được một địa chỉ thật tim cậy để mua hàng. Hãy tìm hiểu và lựa chọn thật kĩ trước khi mua hàng nhé.

Tags

Add your comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *