Bất ngờ khi nội thất văn phòng thanh lý có độ mới đến 90%

Thanh lý bàn ghế văn phòng giá rẻ vì sao đều mới đến 90%? Chắc hẳn rất nhiều người thắc mắc về vấn đề này vì tại sao đồ thanh lý lại có thể mới đến thế. Vậy lý do nằm ở đâu và những sản phẩm này có gì đặc biệt?

Lý do hàng thanh lý bàn ghế văn phòng giá rẻ lại có độ mới đến 90%

Chỉ cần bỏ ra một chút thời gian để tìm kiếm là bạn đã dễ dàng sở hữu cho mình những món đồ phục vụ cho môi trường làm việc tại văn phòng thật ưng ý rồi. Các sản phẩm thanh lý nội thất văn phòng vì sao sản phẩm đều mới đến 90%? thật đáng ngạc nhiên phải không nào?

Thứ nhất, khi xã hội ngày càng phát triển, các doanh nghiệp, công ty mới đua nhau mọc lên song không có khả năng cạnh tranh dẫn đến phá sản. Bởi vậy đồ nội thất văn phòng mới sắm buộc phải bán lại cho những nơi có nhu cầu.

Thứ hai, việc chuyển địa điểm cũng là lí do các sản phẩm nội thất văn phòng cũ sẽ không còn phù hợp tại môi trường làm việc mới. Vì thế các công ty thường thanh lý với mức giá rẻ để thêm chi phí đầu tư cho đồ nội thất mới.

Bởi nguồn hàng quá nhiều mà đơn vị kinh doanh không có khả năng xoay vòng vốn nên quyết định thanh lý bớt đồ nội thất văn phòng trong kho của mình.

Lợi ích bất ngờ của việc mua đồ nội thất văn phòng thanh lý

Có rất nhiều người phân vân không biết nên chọn giữa hàng mới hay hàng thanh lý bàn ghế thanh lý văn phòng. Một điều hiển nhiên là ai cũng thích xài đồ mới. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện để mua đồ mới, nhất là đối với những món đồ giá trị cao.

Đối với những ai có điều kiện kinh tế thì chắc chắn họ sẽ không ngần ngại bỏ ra số tiền lớn để mua đồ mới. Đối với ai có ví tiền eo hẹp thì lựa chọn đồ cũ là quyết định thông minh. Vậy mua đồ thanh lý sẽ có những ích lợi gì?

Tiết kiệm chi phí so với mua đồ mới

Thay vì bỏ ra một số tiền lớn khi mua đồ mới thì giờ đây chi phí sẽ giảm chỉ còn khoảng 50% khi bạn mua đồ thanh lý bàn ghế văn phòng giá rẻ. Đồ thanh lý không có nghĩa là có ngoại hình xấu, cũ. Đồ thanh lý có rất nhiều loại. Một là đồ đã qua sử dụng còn mới, không hư hỏng. Hai là hàng tồn kho thanh lý chưa qua sử dụng còn mới đến 99,9%. Giá bán của các mặt hàng này chỉ gần bằng ½ hàng mới nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Có nhiều sự lựa chọn cho mỗi loại sản phẩm

Nếu bạn chỉ có trong tay số tiền ít ỏi thì có rất ít lựa chọn khi mua đồ mới. Nhưng với số tiền đó bạn có rất nhiều lựa chọn mua đồ thanh lý bàn ghế văn phòng giá rẻ có độ mới lên đến 90%. Trong đó nhiều món đồ thanh lý có giá trị cao nhưng được bán với giá rẻ, bạn hoàn toàn mua được nó dễ dàng với chi phí bỏ ra rất thấp.

Ngoài ra, đến với các cửa hàng đồ thanh lý nội thất, sản phẩm rất đa dạng, phong phú cho bạn lựa chọn. Bạn không cần phải chạy qua lại nhiều cửa hàng để tham khảo mẫu mã và giá bán sản phẩm bởi cửa hàng thanh lý đồ cũ sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn.

Ít mất giá hơn so với mua đồ mới

Khi bạn mua đồ mới, sau đó thanh lý lại sẽ bị lỗ rất nhiều. Nhưng khi bạn mua đồ Nội thất văn phòng ở Hà Nam, khi không dùng đến nữa đem bán thanh lý sẽ mất giá rất ít hoặc khi bị hư hỏng cũng đỡ tiếc hơn.

Thật bất ngờ với những giá trị của đồ thanh lý có độ mới đến 90% phải không nào? Tuy nhiên, để chọn được những sản phẩm chất lượng, bạn nên tìm đến các địa chỉ uy tín khi quyết định mua đồ thanh lý bàn ghế văn phòng giá rẻ.

 

 

 

Tags

Add your comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *