Bảng văn phòng.Bảng văn phòng giá bao nhiêu?

Nắm bắt được mức giá phù hợp của bảng văn phòng, bạn sẽ chủ động cân đối ngân sách và chọn các nhà cung cấp báo giá hợp lý nhất. Bảng viết văn phòng giá bao nhiêu là phù hợp? Chúng tôi sẽ giải đáp và tư vấn bạn lắp đặt bảng viết văn phòng có chất lượng xứng tầm giá đầu tư.

1. Giá bảng văn phòng phụ thuộc vào những yếu tố nào?

– Nguồn gốc xuất xứ bảng viết:

Bảng viết văn phòng nhập theo đường chính ngạch, trải qua đầy đủ các khâu kiểm duyệt về nguồn gốc rõ ràng, chất lượng đạt chuẩn luôn được bán đúng giá. Các loại bảng viết trôi nổi trên thị trường, không rõ nguồn gốc xuất xứ có giá bán rất rẻ mạt. Bạn đừng vội mua bảng khi thấy nhà cung cấp báo giá rẻ bất thường.

– Chất lượng bảng viết:

Bảng viết chất lượng tốt chắc chắn sẽ có giá bán cao hơn các loại bảng văn phòng kém chất lượng. Nhưng chi ra số tiền lớn, chưa chắc bạn đã sở hữu bảng viết văn phòng chất lượng tương xứng. Bởi một số nhà cung cấp chạy theo lợi nhuận, rao bán bảng viết giá cao nhưng chất lượng “tầm thường”.

Giá bảng viết văn phòng phụ thuộc vào nhiều yếu tố

– Chủng loại bảng viết:

Bảng viết văn phòng có nhiều loại, mỗi loại có cách sử dụng và những ưu điểm riêng. Giá bán bảng viết văn phòng phụ thuộc vào chủng loại, kiểu dáng và kích thước của bảng.

– Giá của nhà cung cấp:

Trên thị trường bảng văn phòng sôi động với tính cạnh tranh gay gắt, các nhà cung cấp thường đưa ra những mức giá có tính cạnh tranh. Đánh vào tâm lý muốn tiết kiệm chi phí lắp đặt bảng, nhiều nhà cung cấp báo giá rẻ bất thường nhưng chất lượng bảng không bảo đảm, đúng nghĩa “của rẻ là của ôi”.

2. Mua bảng văn phòng giá tốt, chất lượng tốt

Báo giá là vấn đề quan trọng khi các quý văn phòng có nhu cầu lắp đặt bảng viết, chọn nơi có báo giá hợp lý sẽ tiết kiệm chi phí đầu tư. Nhưng vấn đề quan trọng hàng đầu vẫn là chất lượng của bảng viết văn phòng. Bạn không cần thiết chọn bảng văn phòng giá đắt đỏ, hãy chọn loại bảng phù hợp nhu cầu sử dụng và có giá hợp lý nhất.

Các loại bảng viết văn phòng hiện nay có bảng từ trắng, bảng ghim, bảng flipchart, bảng kính văn phòng. Trong đó, bảng văn phòng, bảng trắng dạy học ghim có giá bán rẻ nhất, bảng có bề mặt bảng vải nỉ cao cấp dùng để ghim tài liệu. Bảng flipchart có giá thành cao nhất, bảng có khung và bánh xe di chuyển cơ động, có bộ phận kẹp giấy lật mờ từng trang. Bảng từ trắng và bảng kính văn phòng có giá bán thấp hơn flipchart nhưng cao hơn bảng ghim.

Giá bán bảng viết văn phòng đa dạng theo chủng loại bảng

Bảng viết văn phòng có nhiều kích thước khác nhau, bảng kích thước lớn giá bán cao hơn. Tuy nhiên, bạn không nên vì tiết kiệm chi phí mà chọn bảng văn phòng kích thước nhỏ, hãy lắp đặt bảng viết phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bảng viết chất lượng nhất là bảng mang đến hiệu quả sử dụng tốt nhất với mục đích của bạn.

Bạn cần được tư vấn chọn bảng viết văn phòng phù hợp, giá tốt? Nhà sản xuất bảng viết Trường Lợi luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của bạn qua hotline 0971.549.666. Bạn cũng thỏa sức lựa chọn loại bảng, kích thước bảng, kiểu dáng bảng khi đến với Trường Lợi.

Trường Lợi sản xuất bảng văn phòng theo công nghệ hiện đại của Hàn Quốc, nguyên vật liệu nhập khẩu có chứng chỉ CO và CQ. Trường Lợi không báo giá theo kiểu “ở đâu rẻ nhất, chúng tôi rẻ hơn”, bởi có rất nhiều bảng viết kém chất lượng được rao bán với mức giá rẻ mạt. Trường Lợi chỉ sản xuất, cung cấp bảng viết chất lượng và báo giá hợp lý, có những chính sách ưu đãi phù hợp tới quý khách hàng.

Tags

Add your comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *