Bán tượng đồng Chúa Giê Su tại Nghệ An

Tượng đồng chúa giê su được dùng nhiều trong các nhà thờ công giáo ở các tỉnh phía nam tượng được trưng bày trước sân của nhà thờ, trong khuôn viên vườn cây. Vậy muốn mua tượng đồng chúa giêsu tại Nghệ An thì mua ở đâu? Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc đó.

Tượng đồng chúa Giê Su tại Nghệ An

Để đáp ứng các nhu cầu tại Nghệ An đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát giới thiệu đến khách hàng nhiều mẫu tượng đồng mới lạ lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường. Đó chính là hình tượng Chúa Giê-su và cây thánh giá mạ vàng ròng.

Để chế tác được mẫu quà tặng ý nghĩa, đội ngũ chế tác của chúng tôi nhiều thời gian làm việc liên tục, từ việc lên ý tưởng, thiết kế dựa theo mô phỏng các hình tượng đồng của chúa Giê-su.

Giêsu cũng được gọi là Chúa Giêsu Kitô, Jesus Christ, hay Gia-tô Cơ-đốc, là người sáng lập ra Kitô giáo. Giêsu là người Do Thái có nghĩa là “Thiên Chúa là Đấng Cứu Độ” trong tiếng Hebrew). Đối với người đương thời, Giêsu còn được biết dưới tên Giêsu người Nazareth. Từ “Kitô” là một danh hiệu của Giêsu, có nghĩa là “người được xức dầu”, nhằm chỉ ông là một vị lãnh đạo, chính trị cũng như tôn giáo, được chọn bởi Thiên Chúa.

Những nguồn thông tin chính về cuộc đời và những lời dạy của Giêsu là bốn sách Phúc Âm quy điển, đặc biệt là trong Phúc âm Nhất lãm, mặc dù nhiều học giả cho rằng những văn bản như Phúc âm Tôma và Phúc âm người Hebrews cũng xác đáng.

Giêsu được xem là người mang lại những phép lạ, một nhà tiên tri quan trọng của Thiên Chúa. Hồi giáo cũng xưng nhận Giêsu là Đấng Masih nhưng họ không dạy rằng Giêsu mang đặc tính thần linh. Hồi giáo dạy rằng Giêsu đã lên thiên đường cả linh hồn và thể xác khác với niềm tin truyền thống của Kitô giáo về cái chết và sự phục sinh của Giêsu.

Tượng đồng cúa Giê Su tại Đồ đồng Mỹ nghệ Thành Phát

Bức tượng chúa giesu bằng đồng được làm khuôn tạo mẫu bởi cơ sở đúc đồng, Đồ đồng Mỹ nghệ Thành Phát luôn tạo mẫu mới với những nghệ nhân có tay nghề cao khi nhận đúc một bức tượng đồng đức chúa giesu chúng tôi có một số yêu cầu sau. Nếu đúc theo hình mẫu thì phải có hình rõ nét tạo mẫu bằng đất song giống mẫu quí khách đồng ý cho đúc đồng khi đó chúng tôi mới cho làm khuôn sửa khuôn và đúc thành đồng.

Khi bức tượng đồng chúa giesu được đúc ra chúng tôi tiến hành sửa nguội cho những đường nét hoa văn trên bức tượng mêm mại uyển chuyển có hồn hơn mới bắt đầu cho đánh bóng làm mầu phủ lớp bảo vệ chống lại sự tác động của thời gian, giúp bức tượng đồng chúa giesu bền mãi. Đồ đồng Mỹ nghệ Thành Phát luôn hoạt động với phương châm “Chữ Tín Quý Hơn Vàng”

Qui trình đúc tượng đồng chúa hoàn toàn bằng phương pháp thủ công truyền thống do đó quí khách yên tâm về độ tinh xảo của sản phầm. Đồng đúc bởi đồng nguyên chất nhập khẩu hàn quốc. Thông thường để đúc một bức tượng chúa giêsu 2m phải mất 1,5 tháng kể từ khi nhận hàng đến khi thành phẩm.

Hi vọng bằng những chia sẻ mà chúng tôi đem đến cho các bạn về tượng đồng chúa Giê Su có thẻ giúp ích cho các bạn. Có bất kì thắc mắc nào bạn có thể liên hệ với phohangdong.com  chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Đồ Đồng Mỹ Nghệ Thành Phát

Hotline 0963514966, 0963523786.

Hà Nội: 136 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa Hà Nội

Đà Nẵng: 128, Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê- Đà Nẵng

Tp Hồ Chí Minh: 524B Đường An Dương Vương, phường 9, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh

 

 

 

Tags

Add your comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *