Bãi Đông – bờ biển vừa vặn vừa hoang sơ “chẳng mấy ai biết” ở Thanh Hóa

Hè này, cao điểm biển mà dường như không đến địa điểm đó, quý khách đã bỏ lỡ một thiên đường tuyệt đẹp phòng hạ giới.

du lịch bãi đông thanh hóa khi là bãi biển nằm trong bán đảo Nghi Sơn, huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa. Đây là 1 trong điểm đến mới mẻ và lạ mắt, hoang sơ dành riêng cho các quý khách đam mê tìm hiểu.

Bãi Đông, bãi tắm mới tuyệt đẹp đang được chờ đợi quý vị dịp hè về.

bờ biển nơi đây còn khá hoang sơ nên vẫn đẹp một cách tự nhiên và thoải mái, nước biển xanh cùng bờ cát trắng xóa sẽ "hút hồn" bất kì khác nước ngoài nào mang đến với Bãi Đông.

Sự chọn lựa hoàn toàn dành cho quý vị đam mê kiếm tìm cho mình một bãi biển riêng.

====>>> Tham khảo :  tour Cái chiên cinvestra travel

cùng rất khung cảnh thanh bình, Bãi Đông mang lại sự thư giãn, nghỉ ngơi cho ai muốn tĩnh dưỡng sau các ngày thao tác làm việc căng thẳng.

mặc dù Bãi Đông còn hoang sơ, mới mẻ và lạ mắt nhưng các giáo đồ du lịch đã tìm tới đây 1 cách rất nhanh chóng nhằm rất có thể hưởng thụ những giây phút thong thả, hoàn hảo mặt bờ biển chưa chút xô bồ này.

không nhanh chóng chân mang đến Bãi Đông bây giờ thì bạn sẽ phải hối tiếc rất nhiều đấy.

Tuy còn hoang sơ, nhưng Bãi Đông sẽ xuất hiện nhiều khách du lịch sạn, khu nghỉ dưỡng sang trọng mà Chi phí rất hợp lí để chúng ta có thể thư thái lựa chọn.

nhằm cho được Bãi Đông, bạn có thẻ chọn di chuyển bằng xe máy hoặc xe khách. Khi đi xe khách hàng từ Thành Phố Hà Nội về đến khu thành phố Thanh Hóa, bạn cũng có thể thuê xe máy hoặc taxi nhằm đi mang đến Bãi Đông. giá chỉ vé xe khách dao động từ 100.000 – 150.000 đồng tùy loại xe quý vị lựa chọn.

Bãi Đông cách trung tâm thành phố Thanh Hóa tầm 60 km. nếu đi theo nhóm, chúng ta có thể lựa chọn taxi làm phương tiện đi lại.

thủy sản ở Bãi Đông rất tươi ngon, bạn có thể mua trực tiếp từ các tàu cá rồi về nhờ nhà hàng quán ăn chế biến, hoặc mua về làm quà cũng tuyệt ngon.

chúng ta cũng có thể ăn chơi sảng khoái ở Bãi Đông 2 ngày một đếm chỉ từ 500.000 đồng.

Vậy, còn chần chừ gì nữa mà hoàn toàn không xách túi ba lô lên và tận hưởng?

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

 

Tags

Add your comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *